Xuất bản thông tin

Liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Sáng ngày 11/5/2015, Liên đội trường THCS Kim Sơn đã tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ". Tham dự hội thi có 06 học sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo về dự thi cấp trường.

        Về dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường.

        Nhằm phát huy những giá trị trong câu chuyện về Bác Hồ đối với các em thiếu niên nhi đồng, phát huy việc học tập và làm theo lời Bác, trong thời gian vừa qua Liên đội trường THCS Kim Sơn đã phát động phong trào thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức Hội thi "Kể chuyện Bác Hồ" từ các khối lớp. Hội thi đã lan tỏa mạnh mẽ cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

        Hội thi "Kể chuyện Bác Hồ" đã đem đến cho người nghe những câu chuyện nhỏ về cuộc đời và sự nghiệp, về đạo đức, lối sống giản dị, về tình yêu quê hương đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của các em học sinh. Qua đó thể hiện tình cảm, lòng kính trọng của các em học sinh đối với Bác Hồ kính yêu.

         Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01giải nhì, 02giải ba và 02 giải khuyến khích. Thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi, em Nguyễn Thị Thảo Mi - Lớp 8A  được Ban giám khảo lựa chọn tiếp tục tham dự cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp Thị xã trong thời gian sắp tới.

 Thùy Giang