Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn chuẩn bị khai giảng năm học mới 2012-2013

Trường THCS Kim Sơn chuẩn bị khai giảng năm học mới 2012-2013


Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Kim Sơn nô nức chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới  2012-2013.

            Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường tổ chức học sinh lao động, dọn vệ sinh trường lớp. Những dãy phòng học được quét dọn sạch sẽ, khuôn viên trường được chăm sóc: nhặt rác, cắt cỏ, tưới cây… Đặc biệt, những ngày cuối tháng 8, đầu tháng chín, những băng-giôn, khẩu hiệu đón chào năm học mới đã được trang hoàng tạo không khí hồ hởi, niềm hân hoan trong lòng thầy và trò nhà trường cũng như nhân dân địa phương.

 

Học sinh chăm sóc vườn trường

            Công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng được gấp rút thực hiện. Từ các khâu trang trí khánh tiết, văn nghệ chào mừng, những bản báo cáo, lời phát biểu… đã được phân công cụ thể. Các em học sinh trong những ngày gần đây đã tựu trường tập dượt cho lễ khai giảng năm học mới.

            Màu áo trắng mới tinh, những chiếc khăn quàng đỏ phấp phới trên vai các em học sinh càng làm tăng không khí nô nức chào đón năm học mới.

                                                                                                                        Trần Hà