Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn sẵn sàng bước vào năm học mới

Trường THCS Kim Sơn sẵn sàng bước vào năm học mới

Năm học 2014 – 2015 đã bước vào những ngày đầu của một năm học mới, trường THCS Kim Sơn tại thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đã hoàn tất, sẵn sàng bước vào năm học mới.


         Sau khi kết thúc năm học 2013 – 2014, với sự quan tâm của ngành, chính quyền các cấp, nhà trường đã được đầu tư nâng cấp trường, lớp học để đáp ứng các tiêu chí trong lộ trình đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học tới.  Ngay từ những ngày đầu tháng 6 năm 2014, nhà trường đã được tiến hành xây mới khu hiệu bộ và các phòng học chức năng để phục vụ tốt hơn nữa cho công tác quản lý, công tác dạy, học của giáo viên và học sinh.

Học sinh tập dượt khai giảng

        Bên cạnh công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã chủ động lập kế hoạch hoạt động cho năm học mới; đội ngũ giáo viên tích cực tự bồi dưỡng chuyên môn và tham gia các lớp bồi dưỡng hè về chuyên môn nghiệp vụ, nhằm tích lũy, trao đổi kinh nghiệm dạy học, đồng thời bổ sung những kiến thức mới phục vụ cho công tác giảng dạy trong năm học mới 2014 – 2015 đạt kết quả cao nhất.

       Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học, trong hai ngày 03, 04/9/2014, học sinh toàn trường đã tiến hành lao động vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và tổ chức diễn tập khai giảng.

Học sinh lao động, vệ sinh trường học

        Với sự quan tâm về mọi mặt của các cấp chính quyền, cùng với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và chuyên môn nghiệp vụ sẽ là cơ sở để trường THCS Kim Sơn phấn đấu, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm học 2014-2015, góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều ngày càng phát triển.                                                                                                                                     Thùy Giang