Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu"

Trường THCS Kim Sơn tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu"

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và sử dụng chức năng đăng, tải tài nguyên lên website của trường và của ngành. Chiều ngày 25/9/2014, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu" cho toàn thể CB,GV trong nhà trường.


          Phát biểu tại buổi tập huấn, đ/c Đặng Thị Thảo–Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Việc tăng cường đăng tải các bài viết, tài liệu, học liệu lên kho thư viện của ngành sẽ giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, bài giảng, tư liệu chuyên môn qua website nhằm thúc đẩy công tác tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu đổi mới trong dạy và học hiện nay. Đồng thời đ/c cũng chỉ đạo cho đội ngũ giáo viên là: các tư liệu đăng trên website  phải đảm bảo về nội dung và thuần phong mỹ tục và  được kiểm duyệt kĩ lưỡng, chu đáo.

CB, GV tham gia tập huấn

         Tại buổi tập huấn, đồng chí Dương Thùy Giang - Giáo viên Tin học, đã trao đổi quy trình thực hiện các thao tác quản trị mạng và đăng tải tài liệu, học liệu cho đội ngũ giáo viên toàn trường.

         Kết thúc buổi tập huấn mỗi đ/c giáo viên đều thực hiện thành thạo việc đưa và tải tài liệu, học liệu lên kho tài nguyên của trường và của ngành, đồng thời hiểu rõ hơn về công tác tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ qua trang thư viện của ngành.

                                                                                                                                                                        Thùy Giang