Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức “ tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2014-2015”

Trường THCS Kim Sơn tổ chức “ tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2014-2015”

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều về việc hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học", Trường THCS Kim Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.


           Cao điểm của tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu  năm học, Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2014 nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chung toàn trường với nhiều nội dung phong phú, thiết thực.

        

Toàn cảnh sinh hoạt tập thể

            Tại buổi sinh hoạt các em học sinh của nhà trường đã được nghe giới thiệu những nét nổi bật về truyền thống của nhà trường,  các quy định như nội quy trường học, điều lệ nhà trường, đặc biệt là các quy định về quy tắc ứng xử của học sinh. Cũng tại đây, các em học sinh được tìm hiểu về truyền thống của nhà trường thông qua hình thức giao lưu trả lời các câu hỏi trong không khí tràn đầy hào hứng và sôi nổi.

Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu truyền thống nhà trường

            Bên cạnh việc tổ chức tốt buổi sinh hoạt tập thể, Liên đội đã tổ chức cho các chi đội giao lưu kết nghĩa nhằm tăng cường sự thân thiện, đoàn kết trong toàn liên đội; Liên đội tổ chức lao động vệ sinh trường, lớp nhằm giáo dục ý thức giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

            Năm học 2014 - 2015 đã bắt đầu, với việc thực hiện tốt các nội dung ngay từ tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học, hi vọng trong năm học mới này thầy và trò trường THCS Kim Sơn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới.

                                                                                                                        Thùy Giang