Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2012-2014

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2012-2014


 

.           Trong không khí tưng bừng, náo nức đón chào năm học mới 2012 – 2013 và hướng tới Đại hội công đoàn giáo dục huyện Đông Triều, hôm nay Trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Toàn cảnh Đại Hội

           Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn, Đại hội bước vào chương trình làm việc đầy nghiêm túc và hiệu quả. Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Sự thay mặt cho ban tổ chức lên chỉ đạo thực hiện những công tác và nghi lễ cần thiết. Trong chương trình làm việc đầy khẩn trương, đại hội đã nghe đồng chí Lê Thị Thu Khuyên thay mặt cho ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2000 – 2012 thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Bản báo cáo đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn nhà trường và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong quá trình hoạt động. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Sự và Lê Thị Xuyến cũng trình bày những bản tham luận với nội dung cụ thể, thiết thực, gắn liền với hoạt động của tổ chức công đoàn trong nhà trường.

          Đại hội rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Viết Tư Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trường nhà trường.

         Một hoạt động của Đại hội là công tác bầu cử nhân sự khóa 2012 – 2014 cũng được hết sức chú trọng. Sau quá trình bầu cử nghiêm túc, công tâm đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 gồm 3 đồng chí:

1.Đ/c Lê Thị Thu Khuyên

2.Đ/c Nguyễn Thị Sự

3.Đ/c Lê Thị Xuyến

BCH Công Đoàn khóa mới

        Đây là những ứng cử viên đã được các đoàn viên công đoàn trường THCS Kim Sơn tin tưởng lựa chọn để cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trần Hà