Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Hòa trong không khí của cả nước, sáng ngày 22/12/2014 trường THCS Kim Sơn đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).


         Về dự chương trình kỷ niệm có đại biểu Hội cựu chiến binh, Ban thường vụ Đoàn thanh niên xã Kim Sơn,  các đồng chí cán bộ, nhân viên trường THCS Kim Sơn nguyên là bộ đội, Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

        Mở đầu chương trình, các em học sinh của nhà trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về "Anh bộ đội cụ Hồ" đã đem lại không khí thật thân mật và ấm cúng cho chương trình kỷ niệm.

Bác Đặng Văn Khá-Hội cựu chiến binh xã Kim Sơn  phát biểu tuyên truyền

        Tại lễ kỉ niệm, Bác Đặng Văn Khá-Hội cựu chiến binh xã Kim Sơn đã có bài phát biểu tuyên truyền truyền thống 70 năm Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trải qua 70 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu và chiến thắng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự đùm bọc và nuôi dưỡng của nhân dân, sự đoàn kết, giúp đỡ của bạn bè quốc tế, kế thừa và phát huy truyền thống quân sự của dân tộc, vừa chiến đấu vừa xây dựng, Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng phát triển và trưởng thành…

       Cũng nhân dịp lễ kỷ niệm, Đ/c Vũ Đức Hoạt – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo nguyên là bộ đội hiện đang công tác tại nhà trường và giáo viên, học sinh có thân nhân đang công tác trong quân đội.

Đ/c Vũ Đức Hoạt – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa chúc mừng

      Giáo viên và học sinh toàn trường đã được giao lưu với bác Nguyễn Văn Huấn-nguyên là bộ đội hiện đang công tác tại nhà trường với nhiều câu chuyện cảm xúc về "Anh bộ đội cụ Hồ".

Bác Nguyễn Văn Huấn-nguyên là bộ đội - bảo vệ  giao lưu với thầy và trò nhà trường

      Chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân tại trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để tập thể giáo viên và học sinh nhà trường ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh./.

Thùy Giang