Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10/2015, Trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia buổi lễ có đông đủ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đồng chí lãnh đạo và các đ/c nam giáo viên nhà trường tới dự.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Dương Thùy Giang - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và động viên nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện những chủ trương đổi mới của Ngành theo Nghị quyết 29, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi lễ, các đồng chí nam giáo viên của nhà trường đã gửi tới chị em phụ nữ  bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng chí Đặng Thị Thảo - Phó hiệu trưởng thay mặt cho chị em phụ nữ nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí nam cán bộ, giáo viên đồng thời hứa phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo sẽ tích cực học tập, lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, trò giỏi.

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã thành công tốt đẹp với không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.