Xuất bản thông tin

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05/9/2014, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.


          Về dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Xuân Huệ- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Kim Sơn , các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 314 em học sinh trường THCS Kim Sơn.

          Buổi lễ được mở đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thể hiện trong niềm hân hoan đón chào năm học mới. Tiếp đó là lễ đón 70 em học sinh lớp 6 vào trường, các em mang theo  tâm trạng bỡ ngỡ, hồi hộp nhưng cũng đầy niềm tin và quyết tâm trong học tập.

Toàn cảnh nhà trường

          Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, thầy Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới với hi vọng trong năm học này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2014-2015.

Thầy Vũ Đức Hoạt  - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước

          Hòa theo tiếng trống khai trường đã điểm khắp nơi trên mọi miền đất nước, tiếng trống trường THCS Kim Sơn rộn rã cất lên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

          Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 vừa qua và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là niềm động viên tinh thần quý báu, khích lệ kịp thời, giúp cho các em học sinh không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng là "Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ".

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Bí thư Đảng bộ xã trao quà cho các em học sinh nghèo

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, em Phạm Thu Huyền - Học sinh lớp 9A, đại diện cho 314 em học sinh của nhà trường đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Em Phạm Thu Huyền - Học sinh lớp 9A phát biểu cảm xúc

         Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Xuân Huệ- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Kim Sơn rất vui mừng, phấn khởi với những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí đã chỉ đạo và động viên thầy và trò nhà trường cần tiếp tục tranh thủ sự quan tâm của ngành, chính quyền các cấp, hoàn thành tốt các tiêu chí phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn I trong năm học 2014-2015.

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu và chỉ đạo

          Tiếp theo lễ khai giảng là phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi dân gian được các em học sinh tham gia, cổ vũ nhiệt tình.

Học sinh tham gia trò chơi dân gian

Tiết mục văn nghệ học sinh

           Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày Hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường, khởi đầu báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                                                                           Thùy Giang