Xuất bản thông tin

Tưng bừng "Đêm hội trăng rằm" vui Tết Trung thu 2015 tại trường THCS Kim Sơn

Tưng bừng "Đêm hội trăng rằm" vui Tết Trung thu 2015 tại trường THCS Kim Sơn

Ngày 26/9/2015, Đoàn thanh niên phường Kim Sơn đã phối hợp với trường Tiểu học và THCS Kim Sơn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" vui tết trung thu 2015 cho các em học sinh của 02 trường.

        Đến vui tết trung thu với các em học sinh, có các vị đại biểu đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Thị ủy; đại biểu đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ phường Kim Sơn, đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn phường Kim Sơn và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của 02 trường.

Đ/c Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND phường  đã phát biểu khai mạc đêm Hội

       Mở đầu chương trình, đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn đã phát biểu khai mạc "Đêm hội trăng rằm năm 2015"  và khẳng định đêm hội sẽ thực sự là một sân chơi bổ ích đối với các em học sinh. 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng đêm Hội

        Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và đầy tình yêu thương. Tại đây, các em học sinh được nghe kể chuyện cổ tích về chú Cuội và chị Hằng Nga trên cung trăng; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng chơi các trò chơi tập thể. Đặc biệt, Đêm hội còn trở lên sôi động hơn với các tiết mục múa Lân đầy ấn tượng.

Phần dự thi bày mâm cỗ Trung thu của lớp 8A

        Đặc sắc hơn là phần dự thi bày mâm cỗ trung thu. Các khối lớp đã đem đến những mâm cỗ trung thu đầy màu sắc với nét trang trí độc đáo, sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau, rất hiện đại song vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Thị Đoàn Đông Triều; Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ phường Kim Sơn

và Ban giám hiệu 02 trường tặng  quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Tại Đêm hội, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ phường Kim Sơn và Ban giám hiệu 02 trường tặng  quà trung thu. Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp tình thương, giúp động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện.

      "Đêm hội trăng rằm" thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em học sinh hiểu thêm về tết Trung thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, tạo niềm hứng khởi trước thềm năm học mới.

                                                                           Thùy Giang