Asset Publisher

Công đoàn trường THCS Kim Sơn tổ chức kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn trường THCS Kim Sơn tổ chức kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi và phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới, chiều ngày 07/3/2015 Công đoàn trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2015).


         Đến dự buổi kỉ niệm có đồng chí Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nam giáo viên cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường về dự đông đủ.

        Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thùy Giang- Chủ tịch Công đoàn  nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nữ công năm 2014 và kết quả phong trào thi đua "Giỏi việc trường- đảm việc nhà" của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong 5 năm qua.Với đánh giá trong những năm vừa qua, nhà trường đã thực hiện tốt công tác vận động nữ CB, NG, LĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc trường- đảm việc nhà", nhiều chị em đã đạt thành tích xuất sắc trong đó xuất hiện những gương mặt chị em ở tuổi đời và tuổi nghề cỏn rất trẻ. Tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí đã phát động nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc trường- đảm việc nhà"  năm 2015 gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

        Cũng tại buổi kỉ niệm, các chị em phụ nữ đã sôi nổi thảo luận, cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, bí quyết nuôi dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc gia đình và các hoạt động xã hội.

        Nhân dịp buổi kỉ niệm, đồng chí Vũ Đức Hoạt- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  phát biểu, tăng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhà trường và động viên chị em tiếp tục phấn đấu, cống hiến , đóng góp thêm nhiều thành tích mới vào sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường và của Ngành.

        Tại đây chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của  Phụ nữ, cùng nhau cất lên những lời ca, tiếng hát làm cho không khí buổi lễ càng thêm đầm ấm và vui tươi và khép lại với ý nghĩa " Yêu thương và chia sẻ" đầy trân trọng.

                                                                                                                                                                    Thùy Giang