Asset Publisher

Công đoàn trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014) và 4 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2014), sáng ngày 20/10/2014, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 4 năm ngày phụ nữ Việt Nam.


          Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đức Hoạt- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nam giáo viên và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên nhà trường

          Tại đây, chị em phụ nữ nhà trường đã có dịp ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 84 năm qua. Trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu đó, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực học tập, lao động sáng tạo, đạt nhiều kết quả cao góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Đ/c Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đức Hoạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng chị em phụ nữ và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các chị em tiếp tục cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ, tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Hạ - Giáo viên tham luận nữ giáo viên với phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

          Cũng trong lễ kỉ niệm, các chị em phụ nữ của nhà  trường đã sôi nổi thảo luận, cùng nhau chia sẻ bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt, làm thế nào để trở thành người phụ nữ "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", ...

          Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong bầu không khí ấm áp với tinh thần đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của chị em phụ nữ nhà trường.

                                                                                                                                        Thùy Giang