Asset Publisher

Liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015-2016, chiều ngày 26/10/2015, Liên đội trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016.


          Về dự Đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên phường Kim Sơn, các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo   cùng 52 em đội viên ưu tú đại diện cho 303 em đội viên liên đội toàn trường.

          Đại hội đã được nghe em Nguyễn Hải Ninh - Liên đội trưởng báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014 - 2015 và thông qua dự thảo chương trình công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 - 2016 với 05 chủ đề lớn.

Em Nguyễn Hải Ninh - Liên đội trưởng báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội,

phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014 - 2015

          Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt kế hoạch công tác Đội trong năm học mới này.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Lê Văn Bộ - Bí thư Đoàn thanh niên phường Kim Sơn đã đã đánh giá cao những kết quả đạt được của hoạt động Đội trường THCS Kim Sơn trong năm học 2014 – 2015, đồng thời cũng nhấn mạnh Liên đội cần nỗ lực thi đua, tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động để góp phần vào thành tích giáo dục chung của nhà trường.

Đ/c Lê Văn Bộ - Bí thư Đoàn thanh niên phường Kim Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Về phía nhà trường, cô Đặng Thị Thảo - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích của Liên đội trong năm học vừa qua và khẳng định những thành tích đó có sự góp sức không nhỏ của 52 gương mặt tiêu biểu tham dự Đại hội, đồng thời chỉ đạo Liên đội cần thực hiện tốt hơn nữa phong trào tự quản, xây dựng nề nếp, thực hiện tốt các phong trào thi đua tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh trong năm học.

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt Đại hội

          Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới gồm 08 đội viên với năng lực, phẩm chất tốt để đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường trong năm học mới này ngày càng phát triển vững mạnh.

          Đại hội Liên đội của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều khởi sắc và thắng lợi mới.

                                                                                   Thùy Giang