Asset Publisher

Tặng 02 suất học bổng cho 02 học sinh nghèo trường THCS Kim Sơn nhằm khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Tặng 02 suất học bổng cho 02 học sinh nghèo trường THCS Kim Sơn nhằm khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Sáng ngày 16/9/2015, Ban giám hiệu trường THCS Kim Sơn đã tặng 02 suất học bổng cho 02 học sinh nghèo của nhà trường do Ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh trao tặng. Đó là em Đặng Thanh Xuân-lớp 9A, trú tại thôn Nhuệ Hổ và em Nguyễn Văn Tiến-lớp 7B, trú tại thôn Kim Sen là 02 học sinh trên địa bàn phường Kim Sơn có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ lịch sử vừa qua tại Quảng Ninh.


        Hai em học sinh của trường THCS Kim Sơn vinh dự là hai trong số 3.000 học sinh của Tỉnh Quảng Ninh được nhận học bổng do ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu trao tặng nhằm ủng hộ, chia sẻ mất mát với nhân dân Quảng Ninh bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua.

        Đây là món quà rất có ý nghĩa thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm của các tấm lòng hảo tâm, nhân ái góp phần giúp học sinh vượt qua khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua. Hy vọng với  mức học bổng được trao hôm nay sẽ tạo nên một động lực mới để các học sinh nghèo, học giỏi của trường THCS Kim Sơn có thể tạo nên bước đột phá mới trong bước đường học tập, tu dưỡng, rèn luyện của mình và khơi dậy tinh thần hiếu học không chỉ đối với học sinh được nhận học bổng mà còn có tác động cổ vũ, khích lệ chung với các em học sinh trong toàn nhà trường.

                                                                                            Thùy Giang