Asset Publisher

THCS Kim Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2014-2015

THCS Kim Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 03/10/2014, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2014 - 2015.


          Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Oanh-Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều; các bậc phụ huynh học sinh đại diện cho Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Bà Phạm Thị Quyên - Hội trưởng Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

           Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đức Hoạt- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần thiết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, đặc biệt là phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I trong năm học mới này.

           Đồng chí Dương Thùy Giang- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2013-2014 và phương hướng thi đua năm học 2014-2015. Trong năm học vừa qua, các phong trào thi đua đã được triển khai sâu rộng, đạt kết quả cao, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.  

Đ/c Vũ Thị Hồng Vân -  Tham luận về công tác bồi dưỡng đội ngũ

           Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần hực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014 - 2015, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung thảo luận sôi nổi với những giải pháp thiết thực. Đặc biệt là các tham luận tại Hội nghị về công tác bồi dưỡng đội ngũ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, tham luận về công tác phối hợp giữa công đoàn với Ban giám hiệu nhằm chăm lo đời sống của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường; tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo HS yếu; tham luận về  công tác Đội với phong trào " Xây dựng trường học xanh, sạch đẹp và an toàn". Các tham luận đã nói lên được nhiều vấn đề quan trọng, đánh giá một cách khách quan và toàn diện những thuận lợi, những khó khăn và những kết quả đạt được của nhà trường trong những năm qua đồng thời nêu ra được nhiều giải pháp có tính khả thi làm cho bản kế hoạch năm học chi tiết và cụ thể hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Cán bộ Phòng GD&ĐT phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2013 – 2014. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời quyết tâm phấn đấu để đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2014 – 2015.

        Trong không khí dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, kế hoạch và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

          Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

                                                                                                                                                                           Thùy Giang