Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tặng quà cho các học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Trường THCS Kim Sơn tặng quà cho các học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Ngày 03/2, trường THCS tổ chức trao tặng quà Tết nhân dịp xuân Bính Thân cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


      Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 03/2/2016, Trường THCS Kim Sơn đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

      Đến dự và trao quà cho các em học sinh có các thầy Vũ Đức Hoạt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ cùng toàn thể các thầy cô giáo.

      Tại đây, thầy Vũ Đức Hoạt, Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã biểu dương những cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của các em trong thời gian vừa qua đồng thời động viên các em học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức tốt.

      Trong buổi gặp mặt này, 14 suất quà đã được trao cho 14 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường mỗi suất quà trị giá 150.000đ.

      Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.                                                                        

Thùy Giang