Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trường THCS Kim Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng cả nước kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), chiều ngày 08/3/2016 Công đoàn trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


     Đến dự buổi kỉ niệm có các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và giáo sinh thực tập tại trường.

      Mở đầu buổi lễ, đồng chí Dương Thùy Giang - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời đánh giá công tác nữ công năm 2015 của nhà trường.

     Cũng tại đây, các nữ cán bộ, giáo viên của nhà trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm công tác, nuôi con khoẻ dạy con ngoan và bí quyết giỏi việc trường, đảm việc nhà, ...

      Tại buổi lễ, các đồng chí nam cán bộ, giáo viên nhà trường ghi nhận công lao to lớn của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đối với sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà  trường đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

      Cũng trong chương trình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 8/3, công đoàn đã tổ chức thi đấu giải cầu lông. Tham gia Giải cầu lông có các đội đến từ các tổ chuyên môn và giáo sinh thực tập tại trường với các nội dung thi đôi nam và đôi nam nữ. Tại giải thi đấu, các đôi vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, tự tin, đem đến không khí sôi nổi và hào hứng cho người xem. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội thi đấu xuất sắc. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể; tạo sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên công đoàn nhà trường. 

      Các hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường góp phần nâng cao hiệu quả trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

                                                                                                                          Thùy Giang