Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS Kim Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 19/11/2015, hơn 300 học sinh của trường THCS Kim Sơn đã tham dự Hội thi văn nghệ chào mừng 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).


         Chủ đề của hội thi năm nay là "Chúng em hát mừng thầy cô" với 08 lớp tham dự. Mỗi lớp mang đến Hội thi 02 tiết mục với chủ đề ca ngợi thầy cô, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn...

Tiết mục văn nghệ lớp 7A

         Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, quy mô và ấn tượng đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên. Khác với hình ảnh thường ngày, các em học sinh trong vai trò là người học tập để tiếp thu những kiến thức chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai thì tại Hội thi văn nghệ các em đã hóa thân là những người "nghệ sĩ" thực thụ để truyền hết những cảm xúc, tình cảm của mình tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi qua những lời ca, điệu múa hết sức chuyên nghiệp.

Tiết mục văn nghệ lớp 8A

         Mỗi tiết mục được các tập thể và cá nhân mang đến Hội thi là một sắc màu, với những ý tưởng, cách biểu diễn và những phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế đã được các lớp đầu tư công phu và chất lượng.

Tiết mục văn nghệ lớp 9B

       Hội thi văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc thực sự là niềm tự hào của các thế hệ học sinh trường THCS Kim Sơn thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

                                                      Thùy Giang

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11

Tiết mục văn nghệ lớp 7A

Tiết mục văn nghệ lớp 7B

Tiết mục văn nghệ 8B

Tiết mục văn nghệ lớp 9A