Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2014, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).


       Dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Sơn, các ban ngành, đoàn thể của xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên công tác tại nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       Mở đầu chương trình lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo với những tình cảm chân thành nhất.

Văn nghệ chào mừng

      Tại buổi lễ, các thầy cô giáo đã có dịp ôn lại truyền thống 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam với các tấm gương sáng của các thế hệ nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Dương Thùy Giang - CTCĐ nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua

         Đồng chí Dương Thùy Giang – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Phong trào thi đua đã diễn ra sôi nổi và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa sâu rộng, có hiệu quả thúc đẩy và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

         Tại lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.  

Đ/c Trần Đại Đắc - Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho những GV có thành tích xuất sắc

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Trần Đại Đắc – Chủ tịch UBND xã Kim Sơn nhấn mạnh trong thời gian qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã không ngừng phấn đấu, đạt được những thành tích đáng tự hào đồng thời cho rằng, trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục đổi mới mọi mặt công tác, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đ/c Trần Đại Đắc - Chủ tịch UBND xã Kim Sơn phát biểu và chúc mừng nhà trường

        Lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Kim Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui và niềm tin tưởng sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

Thùy Giang