Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo, sáng ngày 20/11/2015, trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015).


       Dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Kim Sơn, các ban ngành, đoàn thể của phường, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên công tác tại nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

       Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Dương Thùy Giang- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo tổng kết phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường. Các phong trào thi đua trong thời gian qua đã tạo không khí tươi vui, phấn khởi với đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt"; tích cực thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với cuộc vận động  "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh nhằm từng bước góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016. 

Đ/c Dương Thùy Giang- CTCĐ nhà trường đã ôn lại truyền thống 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
và báo cáo tổng kết phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường

        Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường quyết định khen thưởng cho 2 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh và 12 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong năm học vừa qua. 

Thầy Lê Anh Cán- Giáo viên nghỉ hưu phát biểu

       Cũng tại đây, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của nhà trường đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học gần đây góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của trường THCS Kim Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

        Lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Kim Sơn đã  thành công tốt đẹp, tạo không khí tươi vui, phấn khởi để các thế hệ cán bộ, giáo viên giao lưu gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và động viên cán bộ, giáo viên tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

                                                                                                Thùy Giang