Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Trường THCS Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam


         Trong không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội và ngày hội Quốc phòng toàn tân, sáng ngày 22/12/2015, trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015).

        Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo nguyên là bộ đội hiện đang công tác tại nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư chi đoàn nhà trường

đã ôn lại những dấu son lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư chi đoàn nhà trường đã ôn lại những dấu son lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 71 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là một quân đội anh hùng của dân tộc anh hùng; làm tròn chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sáng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng". 

Em Nguyễn Thị Hải Ninh - Lớp 7A 

tặng hoa, quà cho các thầy giáo, nhân viên nhà trường nguyên là bộ đội hiện đang công tác

        Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng hoa, quà cho các thầy giáo nguyên là bộ đội hiện đang công tác tại nhà trường cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

        Đây là ngày Hội truyền thống của cả dân tộc ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Kim Sơn thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu hi sinh, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

                                                     Thùy Giang