Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013

Trường THCS Kim Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013


         Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới - năm học 2012 – 2013, ngày 5/ 9/ 2012, thầy và trò trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

           Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” , ngày khai giảng năm học mới đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể nhân dân. Tới dự buổi lễ với nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, các ban ngành, ban chi ủy, ban chỉ huy các thôn, các đơn vị, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, hội cha mẹ HS nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh các lớp.

           Một năm học cũ đã qua với nhiều kết quả tốt đẹp và một năm học mới đã đến đặt ra nhiều nhiệm vụ mới đối với thầy và trò nhà trường. Năm học này, trường THCS Kim Sơn rất vui mừng được đón 89 em học sinh lớp 6. Mở đầu cho Lễ khai giảng là phần diễu hành và đón các em học sinh lớp 6. Trong nền nhạc tưng bừng, tiếng vỗ tay vang dội chào đón của các anh chị lớp lớn, các em học sinh đầu cấp tiến vào trường với cờ hoa rực rỡ. Đây chính là ấn tượng khó phai trong lòng các em.

Đón học sinh lớp 6

           Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới là nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm. Tiếp đó, đồng chí Vũ Đức Hoạt – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua chào mừng năm học mới. Tiếng trống khai trường đã vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi giáo viên và học sinh trong nhà trường . Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu trong sự hân hoan, náo nức.

Thầy Vũ Đức Hoạt - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

            Cũng trong không khí phấn khởi của buổi lễ, cô Trần Thị Hà thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường lên phát biểu những suy nghĩ, tình cảm trước thềm năm học mới và em  Nguyễn Thị Giang  – học sinh lớp 9C – Đại diện cho học sinh toàn trường đã nói lên những tình cảm đối với thầy cô và mái trường đầy xúc động.

             Nằm trong chương trình khai giảng năm học mới, phần Hội gồm những nôi dung thi đồng diễn thể dục, thi các trò chơi dân gian như: nhảy dây, cướp cờ… đã thu hút được sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của các em hs và tạo nên không khí vô cùng sôi động trên khắp sân trường.

Học sinh thi trò chơi dân gian

            Lễ khai giảng thành công - một năm học mới đã bắt đầu cũng là lúc thầy và trò trường THCS Kim Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của năm học 2012–2013, để nơi đây xứng đáng là địa chỉ giáo dục được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Trần Hà