Asset Publisher

Trường THCS Kim Sơn tổ chức tuyên truyền về Chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công

Trường THCS Kim Sơn tổ chức tuyên truyền về Chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều, ngày 07/01/2015, trường THCS Kim Sơn đã tổ chức tuyên truyền về Chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công.


       Nhà trường tiến hành triển khai tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tổ chức tuyên truyền tích hợp trong các tiết dạy thực hành tin học cho học sinh.

Đ/c Dương Thùy Giang - tuyên truyền, giới thiệu về hệ thống Chính quyền điện tử của tỉnh Quảng Ninh

cho CB, GV, NV nhà trường

       Tại các đợt tập huấn, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tuyên truyền, giới thiệu về hệ thống Chính quyền điện tử của tỉnh Quảng Ninh; các dịch vụ công trực tuyến và được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng, khai thác các dịch vụ công trực tuyến, các ứng dụng trong hệ thống Chính quyền điện tử, các Trung tâm hành chính công. 

Tuyên truyền, giới thiệu về hệ thống Chính quyền điện tử của tỉnh Quảng Ninh

cho các em học sinh  tích hợp trong các tiết dạy thực hành tin học.

      Thông qua các đợt tập huấn nhằm nhằm tuyên truyền về lợi ích, tầm quan trọng trong việc cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử và Trung tâm hành chính công; các chủ trương chính sách, lộ trình giải pháp thực hiện của Tỉnh về xây dựng Chính quyền điện tử trong các trường học THCS qua đó lan tỏa đến người dân là phụ huynh học sinh trên địa bàn phường Kim Sơn.

 

                                                                                               Thùy Giang