Trường THCS Kim Sơn tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2018

Thực hiện Công văn số 906 ngày 06/9/2018 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều "Về việc tiếp tục thực hiện chủ đề năm 2018 về "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên; đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn kiểu mẫu", sáng ngày 17/9/2018 trường THCS Kim Sơn đã tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018".

Tham dự chương trình có đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy giáo cô giáo và 406 học sinh toàn trường.

Tại đây, các em học sinh của nhà trường đã được nghe bài tuyên truyền về nâng cao ý thức giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường, xây dựng kỷ cương về văn hóa và bảo vệ môi trường, sử dụng có hiệu quả tài nguyên, thiên nhiên. Tại đây các em học sinh được thể hiện những hiểu biết của mình thông qua các câu hỏi giao lưu rất bổ ích của Ban tổ chức.

Đ/c Dương Thùy Giang - GV tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho toàn thể học sinh

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho toàn thể học sinh, trường THCS Kim Sơn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực về bảo vệ môi trường như: treo băng rôn, pano, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền chủ đề môi trường, nhằm duy trì nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, hướng đến thay đổi hành vi, hình thành lối sống thân thiện với môi trường cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Liên đội tổ chức tổng dọn vệ sinh khu vực trường, sân vận động, các con đường quanh khuôn viên nhà trường.

Các em học sinh tham gia lao động dọn vệ sinh

Chương trình  hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018" nhà trường kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hãy thay đổi căn bản về nhận thức và hành động trong công tác tái tạo và bảo vệ môi trường, tạo sự lan tỏa về nhận thức và hành động bảo vệ môi trường tự nhiên đến cha mẹ học sinh, người dân và toàn xã hội./.

Kim Huệ

Các thông tin khác: