Danh sách bài viết theo chuyên mục

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 10-TUẦN 3

CHỦ ĐỀ : Thông báo Ban Chỉ huy Liên Đội mới; Phát thanh chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

I. THỜI GIAN, THỜI LƯỢNG :

1. Thời gian : Thứ hai, 18/10/2021

2. Thời lượng : 5 phút.

II. NGƯỜI THỰC HIỆN :

1.     Đặng Ngọc Thùy Linh: Chi đội 8C1.

2.     Tăng Thanh Nhung: Chi đội 7B1.

III. NỘI DUNG:

Xin chào các bạn,  mời các bạn cùng lắng nghe Chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường THCS Kim Sơn ngày hôm nay!

Bài phát thanh măng non của chúng ta có 2 phần:

Phần 1: Điểm tin liên đội

Phần 2: Chuyên mục

Trong buổi phát thanh hôm nay, mời các bạn cùng Măng Non chúng mình đến với phần "Điểm tin liên đội" .

I. PHẦN ĐIỂM TIN LIÊN ĐỘI:

Ngày 16/10/2021 vừa qua trường THCS Kim Sơn tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm  6 bạn như sau:

1). Bạn Đặng Ngọc Thùy Linh    Liên Đội Trưởng

2).Bạn Dương Thị Hồng Hà        Liên Đội Phó

3). Bạn Đặng Hà Linh                  Uỷ viên

4). Bạn Nguyễn Hoàng Yến Nhi   Ủy viên

5). Bạn Nguyễn Đức Cường          Ủy viên

6). Bạn Đặng Minh Thư                Ủy viên

II. PHẦN CHUYÊN MỤC

Kính mời quý thầy cô giáo và các bạn lắng nghe chương trình phát thanh của Liên đội chào mừng ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
     Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn Liên đội, chúng em xin kính chúc các cô giáo lời chúc sức khỏe - hạnh phúc, chúc các bà các mẹ các chị và các bạn gái đón một ngày lễ thật vui vẻ.

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!

Trong những ngày này, hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của các bạn Đội viên hướng về ngày hội của các mẹ các chị, Liên đội trường THCS Kim Sơn có nhiều hoạt động thật có ý nghĩa để dâng lên ngày hội: như phong trào " Nói lời hay- Làm việc tốt", phong trào "giữ vệ sinh, trang trí lớp học"…. được các bạn hưởng ứng rất sôi nổi.

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Chúng em rất đỗi tự hào về truyền thống của các mẹ các chị. Nhìn lại chặng đường lịch sử của dân tộc ta từ thuở hồng hoang dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp cách mạng của đất nước - đặc biệt là thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Biết bao tấm gương hy sinh anh dũng tuyệt vời của các mẹ các chị đã tô thắm trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Như chị Nguyễn Thị Minh Khai, chị Võ Thị Sáu, chị út Tịch, chị Trần Thị Lý.... Thật xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã gửi tặng: "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang đó, Liên đội trường THCS Kim Sơn xin hứa sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Sau đây măng non xin mời quý thầy cô và các bạn cùng thưởng thức bài hát Chỉ có một trên đời - của nhạc sĩ Trương Quang Lục.

Chương trình phát thanh chào mừng ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10 của Liên đội đến đây kết thúc. Xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe!